Chương trình đào tạo
Lượt truy cập
  • 1
  • 14
  • 629,978

3 khóa học bạn không thể bỏ qua

  09/03/2016

Nếu bạn đang băng khoăn trong những ngành nghề này thì điều đầu tiên là phải tham gia những khóa học dưới đây nhé

Bạn muốn đi giảng dạy mà không tốt nghiệp bằng sư phạm.

Hãy học nghiên cứu ngay các khóa học nghiệp vụ sư phạm và để nhận chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm cuối khóa học. Tại sao bạn lại phải học khóa học này?

Thứ nhất, chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm là bắt buộc với các đối tượng muốn đứng giảng dạy tại các cơ sở giáo dục hoặc các trung tâm đào tạo nhưng không tốt nghiệp bằng sư phạm theo quy định của bộ GD$ĐT.

Thứ hai, củng cố kỹ năng sư phạm là một điều cần thiết đối với một người làm nghề giảng dạy. Các kỹ năng truyền đạt được giảng dạy trong các môn học của khóa học thông qua những thầy cô dày dặn kinh nghiệm tại trường Đại học sư phạm chắc chắn sẽ giúp các bạn tự tin hơn rất nhiều trong công việc giảng dạy của mình.

(Tham khảo bài viết "Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm, nâng cao chất lượng giảng dạy")

Bạn muốn làm hướng dẫn viên du lịch nhưng chưa có chứng chỉ hướng dẫn viên du lich.

Hướng dẫn viên du lịch là một nghề rất hấp dẫn hiện tại, đặc biệt khi xu hướng phát triển kinh tế chuyển dịch theo hướng tăng ngành dịch vụ. Thiên nhiên Việt Nam là một nguồn tài sản vô giá và được trời phù cho muôn vàn danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp. Điều này vừa thu hút du khách nội địa lại vừa thu hút các lượt du khách quốc tế tới thăm quan tại VN. Một thực tế là nhu cầu về nghề hướng dẫn viên du lịch luôn cao vì vậy, đây là một cơ hội việc làm tốt đối với rất nhiều người.

Để trở thành hướng dẫn viên du lịch mà không tốt nghiệp chuyên ngành hướng dẫn du lịch, bạn bắt buộc phải tham gia một khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch và nhận chứng chỉ. Chứng chỉ hướng dẫn viên du lịch có tác dụng đổi lấy thẻ hành nghề hướng dẫn viên du lịch và có hiệu lực 2 năm. Các khóa học nghiệp vụ hướng dẫn viên được chia ra để phù hợp với từng đối tượng riêng biệt và có thời gian đào tạo từ 1-3 tháng. Hãy tham khảo các khóa học nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch tại bài viết "Khóa học nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch".

Bạn muốn trở thành đầu bếp hay Nữ công gia chánh mang lại những bữa ăn ngon nhất, nghệ thuật nhật cho gia đình.

Nấu ăn là một nghệ thuật và người làm bếp luôn luôn có tâm thế muốn làm ra những món ăn đáp ứng tốt nhất tới cho người thưởng thức về cả mặt hương vị cũng như thẩm mỹ. Hiện nay, không chỉ những bạn muốn trở thành một đầu bếp trong các nhà hàng, khách sạn mới nghĩ tới việc tham gia các khóa học nấu ăn. Bản thân các chị em khi trở thành một người vợ, đảm đương chuyện bếp núc thì luôn mong muốn mang lại một bữa ăn ngon nhất cho gia đình và những người thân yêu của mình. Các chị em hãy nhớ rằng một bữa ăn tươm tất cũng đủ để đốn gục một anh cháng khó tính nhất.

Các lớp học nấu ăn cũng ngày càng trở nên phổ biến, điều này cho thấy dù kinh tế phát triển, người phụ nữ hiện đại cũng không vì thế mà bỏ qua vai trò đầu bếp trong gia đình của mình mà hơn thế nữa là họ còn mong muốn mang lại những điều tuyệt vời hơn để giữ chân các ông chồng của mình. Hãy tham khảo ngay khóa học nấu ăn chuyên nghiệp để trở thành người nữ công gia chánh giỏi việc nước, đảm việc nhà nhé.

Đừng ngại ngùng đăng ký ngay một trong những khóa học trên nếu bạn thuôc một trong những đối tượng trên nhé. Chúc các bạn tìm được những khóa học và hướng đi tốt nhất cho bản thân mình.

Bình luận

Tin tức mới