Chương trình đào tạo
Lượt truy cập
  • 4
  • 445
  • 330,886

Đào Tạo Nghiệp Vụ Bàn, Bar, Dịch Vụ Nhà Hàng

  13/01/2018

1.  Đối tượng tham gia khóa học
   Lãnh đạo các cấp trong nhà hàng muốn nâng cao năng lực điều hành, quản lý,
  Nhân sự đang làm việc tại các bộ phận trong Nhà hàng muốn nâng cao kỹ năng và nghiệp vụ,
   Những học viên có ý định làm việc trong ngành này, hoặc muốn mở nhà hàng kinh doanh riêng.

2.   Mục tiêu khóa học
   Lập kế hoạch và chiến lược trong quản lý nhà hàng, hệ thống nhà hàng,
   Nắm các phương pháp tổ chức, vận hành và quản lý nhà hàng/hệ thống nhà hàng chuyên nghiệp và hiệu quả,
   Lập kế hoạch, xây dựng và triển khai kế hoạch kinh doanh, tiếp thị hiệu quả,
   Biết tổ chức, giám sát và huấn luyện đội ngũ nhân sự trong nhà hàng,
  Hiểu biết nghiệp vụ, quy trình phục vụ chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế,
   Nắm rõ tâm lý, kỹ năng CSKH chuyên nghiệp trong kinh doanh nhà hàng,
   Biết quản lý, phân tích và kiểm soát chi phí nhà hàng, đặc biệt tính toán lỗ, lãi và điểm hòa vốn,
  Quản trị chuyên nghiệp các bộ phận như Bar, Thu ngân, Kho và Bếp,
   Nắm rõ việc xây dựng hình ảnh nhà hàng, đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp,
   Lập kế hoạch kinh doanh nhà hàng mới.


3.   Thời gian khóa học
   03 tháng
   Ca học:
   Sáng thứ 2/4/6, Tối thứ 2/4/6
  Chiều thứ 3/4/5
  Cả ngày thứ 7& chủ nhật

4.   Nội dung khóa học
  Học phần 1 : Nghề Quản Lý Nhà Hàng
  Học phần 2 : Nguyên lý và nghệ thuật xây dựng thực đơn
  Học phần 3 : Vệ sinh thực phẩm và an toàn lao động trong nhà hàng
  Học phần 4 : Quản lý hoạt động điều hành nhà hàng
  Học phần 5 : Quản lý bộ phận đồ uống (Bar)
  Học phần 6 :Quản trị bộ phận kho và mua hàng của nhà hàng
  Học phần 7 :Quản trị bộ phận thu ngân
  Học phần 8 :Quản trị nhân sự nhà hàng chuyên nghiệp
  Học phần 9 : Tâm lý khách – Nghệ thuật giao tiếp – CSKH chuyên nghiệp trong nhà hàng
  Học phần 10 : Lập kế hoạch kinh doanh tiếp thị cho nhà hàng
  Học phần 11 :Xây dựng hình ảnh nhà hàng chuyên nghiệp
  Học phần 12 :Quản lý tài chính nhà hàng chuyên nghiệp
  Học phần 13 : Thực tập và khảo sát tại doanh nghiệp
  Học phần 14 : Thi cuối khóa

 

5.   Học phí
   Học phí: 3.000.000 vnđ/ khóa học/ học viên
   Lệ phí thi cấp chứng chỉ: 300.00 vnđ/ học viên
   Giảm 10% học phí khi học viên đăng ký khóa học trước khai giảng 03 ngày
  Giảm 10% Đăng ký từ 02 học viên trở lên.

6.   Kết quả đạt được:
   Kết thúc khóa học, học viên đạt yêu cầu được cấp Chứng chỉ sơ cấp nghề dịch vụ nhà hàng có giá trị trên toàn quốc
   Được đi thực tập trong các nhà hàng, khách sạn lớn tại Hà Nội
   Sau khi tốt nghiệp khoá học, học viên có thể đảm nhiệm tốt các cương vị quản trị Bàn, quản trị Bar và quản trị Lễ tân; được giới thiệu và được nhận vào làm việc tại các nhà hàng, khách sạn có thương hiệu


7.  Địa điểm học
Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội


8.   MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ TẠI
CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM  - CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI.
  Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội
  Hotline: 0962 765 745 (Gặp Hoa – Phòng đào tạo)
  Email: honghoa@giaoducvietnam.edu.vn
  Skype: hoa.fpt

Bình luận

Tin tức mới

Lượt truy cập
  • 4
  • 445
  • 330,886