Chương trình đào tạo
Lượt truy cập
  • 2
  • 146
  • 620,172

Địa điểm du lịch phù hợp với mùa đông giá rét

  03/12/2015

Năm nay thời tiết nắng nóng kéo dài khá lâu do vậy du lịch biển vẫn được kéo dài cho tới tận cuối tháng 9, đầu tháng 10 dương lịch. Tuy vậy, hiện tại miến bắc đang liên tục chịu các đợt không khí lạnh và không khí lạnh tăng cường, do vậy, để thỏa mãn mong muốn du lịch các bạn nên đánh dấu vào sổ tay du lịch của mình những địa điểm tuyệt vời miền bắc vào thời điểm mua đông dưới đây.

 1. Sapa (Lào Cai),

Những năm gần đây Sapa Lào Cai luôn là địa điểm du lịch thu hút được rất lớn lượng khách du lịch thăm quan. Nguyên nhân chính do sự thay đổi của khí hậu khiến cho mùa đông trên Sapa có tuyết rơi và ở Việt Nam thì các địa điểm có tuyết rơi là cực kỳ hiếm vào mùa đông. Tất cả mọi người đều mong mọi được tận mắt ngắm và hưởng thụ phong cảnh tuyết phủ trắng tuyệt vời tại Sapa.

Hình ảnh tuyết rơi phủ trắng đường, đồi núi ở Sapa

Chắc chắn rằng Sapa sẽ không làm bạn thất vọng khi bạn quyết định đây là một điểm đến vào mùa đông.

2. Hà Giang,

Nếu bạn tới Sapa để ngắm tuyết thì bạn sẽ bị choáng ngợp bởi những cánh đồng hoa Tam giác mạch vô cùng đẹp đẽ ở Hà Giang. Cũng như Sapa, du lịch Hà Giang ngày càng được phát triển với sự đầu tư của chính quyền địa phương với việc tổ chức lên các lễ hội hoa Tam giác mạch. Thời điểm từ tháng 10 tới tháng 12 là thời gian tốt nhất để đi du lịch Hà Giang với những trải nghiệm vô cùng vui thú và tuyệt vời.

Cánh đồng hoa tam giác mạch Hà Giang

3. Mộc Châu Sơn La

Khác với Hà Giang, một cánh đồng hoa Tam giác mạch thì thứ cuốn hút ở Mộc châu chính là cánh đồng hoa cải. Nhưng cánh đồng hoa trải dài khắp nơi khiên người nhìn vào cảm giác đó là một cánh đồng tuyết trắng vô cùng đẹp đẽ và choáng ngợp.

Hiện tại, ngoài đi theo các tour du lịch với việc thuê hướng dẫn viên du lịch thì còn có thể loại du lịch bụi hay du lịch phượt và với các hình thức du lịch này thì chi phí đi lại và ngủ nghỉ, chơi bời rất rẻ do vậy, các bạn trẻ đổ về các du lịch tại Mộc châu ngày càng đông.

Cánh đồng hoa cải trắng như tuyết ở Mộc Châu Sơn La

4. Mẫu Sơn (Lạng Sơn),

Ngoài Sapa thì Mẫu Sơn là một địa điểm khác để bạn có thể trải nghiệm một mùa đông đầy tuyết. Đây là một vùng núi cao của tỉnh Lạng Sơn, với địa hình đa dạng độ cao 800 – 1.000m so với mặt nước biển bao gồm 80 ngọn núi và đỉnh cao nhất là Phia Po. Đỉnh núi Mẫu Sơn quanh năm sương mù bao phủ, trong những tháng mùa đông thường có tuyết rơi. Chính vì vậy nếu bạn có ý định ngắm tuyết thì đây là địa điểm du lịch mùa đông miền Bắc lý tưởng để ngắm tuyết rơi. 

Tuyết rơi tại Mẫu Sơn Lạng Sơn

Đây là những địa điểm du lịch vô cùng lý tưởng dành cho mùa đông, để hưởng thụ những phong cảnh, cuộc sống và có những trải nghiệm vô cùng khác biệt tại miền Bắc. Hãy chắc chắn rằng các địa điểm trên đây đã nằm trong sổ tay du lịch của bạn để thưởng thức một mùa đông tuyệt vời.

 

Bình luận

Tin tức mới