Chương trình đào tạo
Lượt truy cập
  • 1
  • 363
  • 610,184

Địa điểm du lịch tháng 3 tuyệt đẹp

  09/03/2016

Tháng 3, tour du lịch nào đang chờ đón

Vào Tháng 3 hàng năm, đó là thời điểm thích hợp để đi du lịch. Lý do tại sao chúng tôi lại khẳng định như vậy.

Theo thống kê của cục xây dựng thì hàng năm, thì thời điểm tháng 5 và thời điểm tháng 11, 12 hàng năm là thời điểm nhiều khách du lịch nhất…Nhưng những năm gần đây, xã hội chuyển dịch và nhu cầu đi du lịch tăng lên. Thời điểm tháng 3 là thời điểm tốt nhất để du khách quyết định hành trang đi du lịch.

- Tháng 3 dương của Việt Nam là thời điểm sau tết cổ truyền, con người có xu hướng nghỉ ngơi, thư giãn sau một năm học tập và làm việc cật lực. Sau tết cổ truyền, bận bịu với những việc lo âu thì tháng 3 là thời điểm nhiều người lựa chọn để đi di lịch. Đó có thể là những chuyến du xuấn thungắn ngày hoặc dài ngày, phù thuộc thời gian sắp xếp của từng người.

- Tháng 3 là thời điểm thích hợp chuyến dã ngoại ngắm cảnh, với không khí và tiết trời xuân ấm áp, tháng 3 được biết đến như là thời điểm để con người và thiên nhiên cùng giao hòa với nhau.

- Đang ở những ngày đầu tháng 3 đẹp và lãng mạn, bạn đã chọn địa điểm đi du lịch nào thú vị chưa? Địa điểm du lịch và thời gian đi du lịch là ở đâu, trong nước hay quốc tế đều phụ thuộc vào thời gian và kinh phí của mỗi người. Tuy nhiên với tour du lịch điểm đến là Mộc Châu yêu thương có lẽ phù hợp với tất cả mọi người

- Tháng 3 Mộc Châu có gì?

- Tháng 3 là thời gian hoa ban nở trắng rừng. Khoảng 26-3 có lễ hội hết chá. Từ xa xưa, hoa ban đã đi vào thơ ca như điều tuyệt vời nhất.

- Tháng 3, Mộc Châu xanh mướt đồi chè, ruộng bậc thang phủ sóng. Hãy thử tưởng tưởng một nửa của bạn dắt tay một nửa yêu thương trên đồi tre xanh ngát, và mặc trang phục của cô thôn nữ xưa. Hãy cố gắng ghi lại khoảnh khắc đẹp nhất bằng bức ảnh và ngắm nghía mãi không chán

- Tháng 3, Mộc Châu ấn tượng với du khách bởi vẻ đẹp con người, vẻ đẹp mộc mạc, thôn quê, vẻ đẹp bình dị mang màu sắc mới. Con người, cảnh vật và mọi điều tốt đẹp thuộc về Mộc Châu đã đi vào thơ ca như thế. Để mỗi khi nhắc đến Mộc Châu, tất cả đều tự hào. Mộc Châu đến thời gian này vẫn hoang sơ và mộc mạc như vậy, hy vọng Mộc Châu mãi giữ nguyên vẻ đẹp ấy, vẻ đẹp không bị quốc gia làm cho công nghiệp hóa sử dụng hóa chất như dầu thủy lực

- Kinh nghiệm đi Mộc Châu không có gì nhiều, theo cư dân mạng gọi là cứ xách ba lô lên và đi thôi. Để có thể tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của Mộc Châu, bạn có thể lựa chọn một tour du lịch ngắn ngày với đội ngũ hướng dẫn viên có chuyên môn, nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp.

Nếu bạn là một dân phượt chuyên nghiệp thì hãy đưa Mộc Châu vào ngay danh sách du lịch tháng 3, hãy nhớ chăm sóc kỹ lưỡng cho chiếc xe máy của bạn. Bảo dưỡng, thay dầu động cơ trước khi bắt đầu cuộc hành trình vì chắc chắc, bạn không muốn gặp bất kỳ một sự cố nào khi đang vi vu trên đường thắng cảnh.

Chúc các bạn có một tháng 3 du lịch vu vẻ.

 

Bình luận

Tin tức mới