Chương trình đào tạo
Lượt truy cập
  • 1
  • 274
  • 345,557

KHÓA HỌC CHUYÊN ĐỀ PHỞ VÀ CƠM TẤM

  30/12/2017

Tham gia Chương trình này tại Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội học viên được học bí quyết nấu cơm tấm ngon nhất từ bí quyết nấu cơm, giữ cơm nóng đến làm chả, trộn bì, làm nước mắm, ướp và nướng thịt, sườn, cách nấu nước phở ngon... 
 Sau khi hoàn tất khóa học, Học viên có khả năng nấu cơm tấm ngon, có thể kinh doanh các mô hình quán cơm tấm, chuỗi quán cơm tấm. 

 Thời gian học: 12 buổi
 Học phí: 5 triệu/ khóa/ học viên ( Học phí đã bao gồm NVL thực hành, đồng phục đầu bếp.)


 Nội dung chương trình học nấu cơm tấm
Phần 1:  Lý thuyết
Cách phân biệt và chọn lựa gạo, sườn heo ngon dành để nấu cơm tấm 
Các công thức, định lượng, ướp sườn thấm gia vị và làm mềm thịt... 
Cách làm chả bì, nướng thịt theo phương pháp truyền thống và hiện đại. 
Cách làm nước mắm, đồ chua, mỡ hành, tóp mỡ... 
Cách bảo quản, giữ nóng, giữ mùi vị đặc trưng của cơm tấm 
Cách bày trí đĩa cơm tấm sườn bì chả đẹp mắt với rau và các gia vị... 
Phần 2:  Thực hành ( Số món thực hành có thể thay đổi theo nhu cầu học viên)
- Thực hành chế biến các món Phở - Miến – Mỳ - Bún 
- Thực hành chế biến các suất cơm tấm 
+ Cơm gà ( Cơm gà xoắn, cơm gà sốt cay, Cơm đùi gà nướng, cơm gà sốt nấm, Cơm cánh gà sốt chua ngọt, cơm gà xé, cơm đảo gà rang kim chi..)
+ Cơm tấm bò   ( Cơm bò bít tết, Cơm thịt xá xíu, cơm thịt kho tàu,
+ Cơm tấm sườn  ( Cơm sườn chua ngọt, cơm sườn nướng, cơm sườn cốt lết, cơm sườn non.)
+ Cơm tấm thịt heo   ( Xôi / cơm thịt lợn xá xíu, cơm thịt heo rang, cơm thịt kho tàu
+ Cơm tấm Cá thu 
 Thi tốt nghiệp hết khóa


 Hồ sơ nhập học:
- Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường 
- 01 CMT photo 
- 02 ảnh 4x6 


Nộp hồ sơ và chi tiết cụ thể xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM  - CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI.
 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0962 765 745  (Gặp Hoa – Phòng đào tạo)
Email: honghoa@giaoducvietnam.edu.vn
Skype: hoa.fpt

 

Bình luận

Tin tức mới

Lượt truy cập
  • 1
  • 274
  • 345,557