Chương trình đào tạo
Lượt truy cập
  • 1
  • 271
  • 345,554

KHÓA HỌC KỸ THUẬT CHẾ BIẾN CHÁO DINH DƯỠNG

  30/12/2017

1. Đối tượng tham gia khóa học:
-  Người lao động có nhu cầu học nghề để kinh doanh
-  Những người chuẩn bị và đang trực tiếp nuôi dạy trẻ tại các trường mầm non, tiểu học và các cơ sở dưỡng lão và các đối tượng khác có nhu cầu học nghề.


2.  Thời gian đào tạo:
-  Thời lượng chương trình: 02 ngày
-  Thời gian học: Các ngày trong tuần hoặc thứ 7, Chủ nhật
- Ca học:   Sáng 8h-10h,  Chiều 2h- 4h,  Tối 18h-20h
- Học phí: 5.000.000 VNĐ /học viên ( bao gồm Nguyên Vật Liệu thực hành)


3.  Nội dung khóa học:
-  Hướng dẫn các nấu cháo dinh dưỡng.
-  Thực hành chế biến các loại cháo dinh dưỡng:
+ Thịt bò - thịt heo 
+ Chim câu, Cháo rau 
+ Gà - Trứng gà 
+ Tôm – Cua 
+ Cóc - Ếch 
+ Cá – Lươn - Ngao 
+ Tim - Cật 
+ Cháo óc heo, Cháo phô mai 
+ Súp 
  (Ghi chú: Các loại cháo có thể thay đổi theo nhu cầu của học viên)
Thi tốt nghiệp ( Lý thuyết và thực hành)


4.  Thủ tục nhập học:
-  Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường
-  01 CMT photo
-  02 ảnh 4x6


5.  Địa điểm học: Giáp Nhất – Cầu Giấy – Hà Nội
-  Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề Kỹ thuật chế biến món ăn của Trường Cao Đẳng nghề Văn Lang Hà Nội có giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc.
-  Lịch học linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.
-  Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề.
-  Tư vấn miễn phí mở cửa hàng kinh doanh cháo dinh dưỡng


6.  Mọi thông tin về khóa học xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM  - CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI.
Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0962 765 745   (Gặp Hoa – Phòng đào tạo)
 Email: honghoa@giaoducvietnam.edu.vn
Skype: hoa.fpt

Bình luận

Tin tức mới

Lượt truy cập
  • 1
  • 271
  • 345,554