Chương trình đào tạo
Lượt truy cập
  • 1
  • 273
  • 345,556

KHÓA HỌC NẤU ĂN NGÀY TẾT

  30/12/2017

Thời gian đào tạo:
- Thời lượng chương trình: 8 buổi
- Thời gian học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật
- Ca học: Sáng 8h-11h, Chiều 2h- 5h, Tối 18h-21h
- Học phí: 1.500.000 VNĐ /học viên ( Học phí đã bao gồm Nguyên Vật Liệu thực hành)


Nội dung khóa học


Thực hành chế biến món ăn Tết Truyền thống và Tết hiện đại


Sau mỗi buổi học các học viên lại quay quần cùng nhau thưởng thức những món ăn mà mình vừa thực hành.


Thủ tục đăng ký học:
- Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường
- 01 CMT photo
- 03 ảnh 4x6


Địa điểm học:  Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
                         Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội


Quyền lợi của học viên
- Lịch học linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.
- Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề.


 Nộp hồ sơ và chi tiết cụ thể xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM  - CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI.
 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0962 765 745   (Gặp Hoa – Phòng đào tạo)
Email: honghoa@giaoducvietnam.edu.vn
Skype: hoa.fpt

 

Bình luận

Tin tức mới

Lượt truy cập
  • 1
  • 273
  • 345,556