Chương trình đào tạo
Lượt truy cập
  • 1
  • 281
  • 345,564

KHÓA HỌC NẤU CÁC MÓN LẨU

  30/12/2017

 
1.  Đối tượng học nấu các món Lẩu: 
-  Những người sẽ hoặc đang là chủ quán, cửa hàng, nhà hàng muốn có thêm những món Lẩu vào thực đơn.
-  Mọi đối tượng có nhu cầu học để nâng cao tay nghề
-  Đối tượng học phục vụ cho gia đình
2.  Thời lượng khóa học: 6 - 8 buổi
3.  Học phí toàn khóa: 7.000.000 /khóa học ( Học phí bao gồm Nguyên liệu thực hành)
Học viên có thể đăng ký riêng modun từng phần:
Modun 1 chế biến các loại lẩu cơ bản: 3.500.000đ (bao gồm nguyên vật liệu thực hành)
Modun 2 chế biến các loại lẩu nâng cao: 5.000.000đ (bao gồm nguyên vật liệu thực hành)
Thời gian học nấu các món Lẩu :Ca sáng/ chiều/ tối ngày trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 + Chủ nhật hàng tuần
(Sáng: 08h00- 11h00; Chiều: 14h00-17h00; Tối: 18h00 - 20h00).

4.  Nội dung Khóa học:
Phần1: Lý thuyết:
+  Cách chế biến, sử dụng nguyên liệu, gia vị cho mỗi món lẩu.
+  Cách trang trí các loại rau, củ, quả ăn kèm.
+  Cách chế biến nước dùng cho các món lẩu
+  Lựa chọn các loại nguyên liêu nấu ăn một cách tươi ngon nhất
+  Cách bảo quản các loại nguyên liệu nấu ăn
+  Cách tỉa rau củ quả trang trí đĩa ăn của bạn bắt mắt hơn
Phần 2:  Thực hành chế biến các món lẩu:
 Modun 1: Thực hành chế biến các món Lẩu cơ bản 
1.  Lẩu bò nhúng dấm
5.  Lẩu riêu cua bắp bò sườn sụn 
2.  Lẩu Thái 
6.  Lẩu cá 
3.  Lẩu gà 
7.  Lẩu thập cẩm 
4.  Lẩu vịt nấu chao hoặc lẩu vịt om sấu 
 Học phí : 3.500.000 /học viên ( HP Bao gồm nguyên liệu thực hành)  3 buổi
 Modun 2: Thực hành chế biến các món Lẩu nâng cao 
1.  Lẩu đầu cá hồi
6.  Lẩu cháo 
2.  Lẩu Kim Chi Hàn Quốc 
7.  Lẩu miso Nhật bản 
3.  Lẩu ếch 
8.  Lẩu Hồng Kông 
4.  Lẩu dê 
9.  Lẩu hải sản 
5.  Lẩu chim 
10.  Lẩu nấm 
11.  Lẩu chó 


 Học phí : 5.000.000 /học viên ( HP Bao gồm nguyên liệu thực hành)  4 buổi
Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội (Gần Ngã Tư Sở)


5. Hồ sơ nhập học các món lẩu:
- Phiếu đăng ký học các món lẩu theo mẫu
- 01 CMT photo.
- 02 ảnh 3x4.
Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học “Kỹ thuật chế biến Lẩu chuyên nghiệp" của nhà trường.

 Ưu điểm của khóa học:
-  Sĩ số lớp thấp, không quá 10 học viên/lớp.
-  Học viên được thực hành trong suốt khóa học.
-  Hỗ trợ tư vấn và setup cửa hàng cho học viên kinh doanh.


 Nộp hồ sơ và chi tiết cụ thể xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM  - CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI.
 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội
 Hotline: 0962 765 745   (Gặp Hoa – Phòng đào tạo)
 Email: honghoa@giaoducvietnam.edu.vn
Skype: hoa.fpt

Bình luận

Tin tức mới

Lượt truy cập
  • 1
  • 281
  • 345,564