Chương trình đào tạo
Lượt truy cập
  • 2
  • 289
  • 345,572

KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ CẤP DƯỠNG

  13/01/2018

Chương trình Khóa học

            -         Đặc điểm phát triển các lứa tuổi

            -         Vi sinh hóa thực phẩm

-         VSATTP & Trang thiết bị nhà bếp

-         Sinh lý Dinh dưỡng trẻ em

-         Hạch toán xây dựng khẩu phần thực đơn

-         Pha chế thức uống dinh dưỡng

-         Tổ chức trang trí tiệc

-         Cắt tỉa tạo hình trang trí

-         Lý thuyết kĩ thuật chế biến

-         Thực hành chế biến món ăn

-         Kiến thực tập tại các trường học

 

Học phí:

2.500.000 vnđ/ học viên

Thời Gian:

·          Khóa tối: Tối 2-4-6 ( Từ 18h đến 20h30)

·          Khóa Thứ 7 Chủ nhật ( sáng từ 8h-11h30,Chiều Từ 13h30 đến 16h30)

HỒ SƠ ĐĂNG KÍ HỌC

    - 2 ảnh 3×4

    - 1 bản sao chứng minh nhân dân công chứng

    - mẫu phiếu đăng ký ( theo mẫu của Trường)

 Sau khi học viên hoàn thành xong thì sẽ được cấp chứng chỉ có giá trị toàn quốc, thời hạn vĩnh viễn (theo quy định của Bộ LĐTB&XH)

 

 Nộp hồ sơ và chi tiết cụ thể xin liên hệ: 
CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM  - CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI. 
 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội  
 Hotline: 0962 765 745  (Gặp Hoa – Phòng đào tạo) 
 Email: honghoa@giaoducvietnam.edu.vn 
 Skype: hoa.fpt  

 

Bình luận

Tin tức mới

Lượt truy cập
  • 2
  • 289
  • 345,572