Chương trình đào tạo
Lượt truy cập
  • 1
  • 133
  • 620,159

Khóa học nghiệp vụ sư phạm nhanh chóng toàn quốc

  26/11/2015

Khóa học nghiệp vụ sư phạm nhanh chóng uy tín toàn quốc

Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm là một chứng từ bắt buộc theo quy định của Bộ GD&ĐT dành cho các đối tượng muốn đi giảng dạy tại các trung tâm, các cơ sở giáo dục nhưng không tốt nghiệp khối ngành sư phạm. Sở hữu chứng chỉ này trong tay thể hiện rằng bạn đã được trải qua một khóa bồi dưỡng quan trọng về nghiệp vụ sư phạm, chứng minh được rằng bạn đã đầy đủ điều kiện về mặt kỹ năng, nghiệp vụ cũng như đủ điều kiện về mặt pháp lý để được tiến hành giảng dạy tại nơi công tác. Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm được cấp sau khóa học có hiệu lực vĩnh viễn và học viên sau khi nhận chứng chỉ có quyền giảng dạy ở các sơ sở giáo dục bao gồm các trường Đại học, Cao Đẳng, Trung Cấp, các cơ sở Giáo dục Mầm Non, các cơ sở dạy nghề… Chứng chỉ được cấp bởi các đơn vị uy tín và được cấp phép bao gồm trường Đại học sư phạm 1, Đại học sư phạm 2, Cao đẳng nghề cơ điện Hà Nội. Với thời gian hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và cấp chứng chỉ, với đội ngũ giảng viên giảng dạy tới trực tiếp từ các trường Đại học uy tín chúng tôi cam kết sẽ mang lại những khóa học uy tín và chất lượng nhất.

Các chương trình đào tạo bao gồm:

Đối tượng: Dành cho các bạn đã tốt nghiệp đại học muốn trở thành giảng viên dạy trong các trường Cao Đẳng – Đại Học hoặc tương đương. Khi học các bạn phải nộp bằng đại học photo công chứng. Chứng chỉ do trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội cấp. Thời gian đào tạo là 2 tháng.

Học phí: 3.000.000/người/khóa học.

Đối tượng: Chương trình này dành cho các bạn có nhu cầu dạy trong các trường Trung Cấp, cấp 1, cấp 2 hoặc các cấp tương đương. Yêu cầu cần tốt nghiệp đại học trở lên. Chứng chỉ trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội 2 cấp. Thời gian học sẽ là 1,5 tháng.

Học phí: 2.500.000/người/khóa học

Đối tượng: Đối tượng là những bạn muốn dạy tại các trung tâm nghề, trung cấp nghề, cao đẳng nghề. Bằng cấp thì hệ nào cũng sẽ cần bằng cấp tương đương với hệ đó hoặc cao hơn. Cao Đẳng nghề cơ điện Hà Nội cấp chứng chỉ. Thời gian học trong 2 tháng.

Học phí:

Sơ cấp nghề: 1.800.000/người/khóa học.

Trung cấp, CĐ nghề: 2.200.000/người/khóa học.

Đối tượng: Với chương trình này các bạn chỉ cần tốt nghiệp THCS là đã có thể học. Dành cho những bạn có nhu cầu dạy trong các trường mầm non, cơ sở đào tạo mầm non hoặc tương đương. Chứng chỉ sẽ do chính trường Cao Đẳng mẫu giáo TW cấp. Thời gian học sẽ lâu hơn các chương trình kia là 3 tháng.

Học phí:

Tại Hà Nội: 2.500.000/người/khóa học

Tại Tp.HCM: 3.000.000/người/khóa học

Để được tư vấn xin vui lòng liên hệ:

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Trường Cao Đẳng Văn Lang Hà Nội

Địa chỉ:

Phòng 103 - Trường Cao Đẳng Văn Lang - Ngõ 213 Giáp Nhất - Thanh Xuân - Hà Nội

ĐT: 024 6650 8640 – 0982 78 78 41 – 0985 86 86 55

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 4 Tiểu La, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu.

Chi nhánh HCM:

- Số 48B đường Dương Đức Hiền - P. Tây Thạnh - Q Tân Phú

- 195 đường D2, phường 25, quận Bình Thạnh

- Số 12 Trần Thiện Chánh - Quận 10 - HCM

 

Bình luận

Tin tức mới