Chương trình đào tạo
Lượt truy cập
  • 1
  • 276
  • 610,097

Lễ hội hoa tam giác mạch 2015 lần đầu được tổ chức tại Hà Giang

  03/11/2015

Thời tiết đã chuyển sang mùa thu và đây được đánh giá là thời điểm thích hợp nhất để đi du lịch trong năm.

Với thời tiết se lạnh của mùa thu thì chắc chắn rằng ai cũng ấp ủ trong mình những dự định đi du lịch trải nghiệm và khám phá những vùng đất tươi đẹp mới. Mùa thu là mùa của vùng cao vì thời điểm này khung cảnh của thiên nhiên núi rừng hung vĩ đang trở mình và mang lại một vẻ đẹp vô cùng hùng vĩ.

Mùa thu là mùa của du lịch trải nghiệm

Thời điểm này trong năm, không bạn trẻ ham mê du lịch nào lại không biết tới Hà Giang với mùa hoa Tam Giác Mạch nở rộ. Những cách đồng hoa tam giác mạch trải dài tới ngút tầm mắt trên cao nguyên đá Đồng Văn hẳn đã hút hồn hàng ngàn khách du lịch tới đây mỗi năm.

Hoa tam giác mạch với vẻ đẹp hút hồn

Tháng 11 là thời điểm hoa Tam giác mạch nở rộ nhất và đây cũng là thời điểm thu hút khách du lịch từ mọi nơi đến với Hà Giang. Để tăng thêm sức hút của thiên nhiên tuyệt vời nơi đây, tỉnh Hà Giang đã tổ chức lễ hội hoa Tam Giác Mạch lần đầu tiên.

Hình ảnh hùng vĩ, choáng ngợp của mùa hoa tam giác mạch

Theo kế hoạch, Lễ hội hoa Tam giác mạch tỉnh Hà Giang năm 2015 được diễn ra từ ngày 12 đến ngày 15/11/2015 tại 4 huyện vùng công viên địa chất toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn.

Khách du lịch khắp nơi về để thưởng thức mùa hoa tam giác mạch

Lễ hội Hoa tam giác mạch sẽ được tổ chức gắn với chuỗi hoạt động văn hóa diễn ra như: Festival khèn Mông lần thứ 3, năm 2015; trưng bày triển lãm ảnh nghiệp dư với chủ đề sáng tác, quảng bá về Cao nguyên đá Đồng Văn; Hội chợ du lịch Cao nguyên đá…

Vẻ đẹp không thể cưỡng lại của mùa hoa tam giác mạch tại Hà Giang

Khi bạn đã có tình yêu đối với hoa tam giác mạch và tỉnh Hà Giang thì đây là cơ hội không thể bỏ lỡ để có một chuyến đi vô cùng vui vẻ và thú vị.

Bình luận

Tin tức mới