Chương trình đào tạo
Lượt truy cập
  • 2
  • 111
  • 620,137

Lưu ý khi chọn khóa học nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch

  13/11/2015

1. Lựa chọn trung tâm cung cấp khóa học nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch

Quyết định chọn lựa học khóa học tại công ty, tổ chức hay trung tâm nào là một việc rất quan trọng khi tham gia khóa học  nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch.

Tiêu chí để lựa chọn công ty:

  • Đã có người quen học ở đấy chưa: đây là một tiêu chí khá hay vì nếu bạn đã từng có một người thân từng học ở trung tâm nào thì chắc chắn bạn có thể thông qua họ để đánh giá được chất lượng của trung tâm cung cấp khóa học này.
  • Thời gian hoạt động trong lĩnh vực đào tạo: thời gian hoạt động cũng có thể đánh giá được chất lượng của một công ty đào tạo. Bạn hãy tìm hiểu và lựa chọn công ty nào có thời gian hoạt động lâu dài, ổn định để theo học. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng iên tâm khi tham gia các khóa học ở công ty này.

Công ty CP Giáo dục Việt Nam là một trong những công ty hoạt động lâu nhất trong lĩnh vực tuyển sinh, đào tạo và cấp chứng chỉ. Với thời gian hoạt động 11 năm, công ty cung cấp rất nhiều khóa học trong các lĩnh vực khác nhau và trong đó có khóa học nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch. Công ty CP đào tạo và phát triển giáo dục Quốc tế là một trong những cơ sở của công ty mẹ Giáo dục Việt Nam do vậy bạn hoàn toàn iên tâm khi lựa chọn các khóa học tại đây.

2. Lựa chọn khóa học hướng dẫn viên du lịch phù hợp với mình

Có ba khung chương trình đào tạo của khóa học nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch tương ứng với ba đối tượng khác nhau và thời gian đào tạo khác nhau. Trước khi đăng ký bạn hãy tìm hiểu kỹ xem mình phù hợp với khung chương trình đào tạo nào để có thể tham gia khóa học và nhận chứng chỉ phù hợp nhất.

Các khung chương trình đào tạo bao gồm:

  • Chương trình khung 1

 Đối tượng: Dành cho học viên là những người có bằng tốt nghiệp đại học ngành Du lịch trở lên nhưng không phải là chuyên ngành hướng dẫn viên du lịch.

 Thời gian đào tạo: 1 tháng

 Học phí: 1,8 triệu.

  • Chương trình khung 2

Đối tượng: Dành cho học viên là những người có bằng tốt nghiệp Trung học, Cao đẳng ngành Du lịch không phải chuyên ngành Hướng dẫn du lịch hoặc có bằng tốt nghiệp Đại học trở lên thuộc khối kinh tế, khoa học xã hội và nhân văn.

Thời gian đào tạo: 2 tháng

Học phí: 2,4 triệu

  • Chương trình khung 3

Đối tượng: Dành cho học viên là những người có bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng chuyên ngành khác hoặc có bằng tốt nghiệp Đại học trở lên thuộc các khối ngành Khoa học tự nhiên, khoa học kỹ thuật kinh tế.

Thời gian đào tạo: 3 tháng.

Học phí: 3,2 triệu.

3. Giá trị của chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch

Đây là điều quan trọng nhất khi bạn tham gia một khóa học nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch vì vậy hãy đặc biệt quan tâm tới nơi cấp chứng chỉ của trung tâm mà mình sẽ học nhé. Chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch có giá trị để đổi thẻ hành nghề hướng dẫn viên du lịch do vậy nó được coi là tấm vé vào cửa khi bạn muốn đặt chân vào nghề hướng dẫn viên du lịch.

Sau khóa học nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch tại công ty CP đào tạo và phát triển giáo dục Quốc tế bạn sẽ được cấp chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch tại trường Trung cấp công nghệ Hà Nội và chứng chỉ này đã được Tổng cục du lịch phê duyệt và chấp nhận về giá trị pháp lý.

Bình luận

Tin tức mới