Chương trình đào tạo
Lượt truy cập
  • 1
  • 96
  • 644,060

Tháng 3 rồi, học du nhanh lịch thôi

  11/03/2016

Tháng 3 là thời điểm tuyệt đẹp cho ai muốn trở thành một hướng dẫn viên du lịch thực thụ mà chưa có chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch.

Tại sao nên học nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch vào tháng 3?

Các bạn đều biết rằng du lịch cũng có mùa và tất nhiên các tháng cao điểm nhất của mùa du lịch là vào tháng 6 7 8 khi thời điểm hè, các công ty đều tổ chức đi du lịch nghỉ ngơi để có một năm làm việc tốt nhất. Không chỉ các đối tượng tổ chức mà còn cả những đối tượng là học sinh, sinh viên với dịp nghỉ hè kéo dài nữa. Mọi điểm du lịch đều đông đúc đặc biệt là du lịch biển, và tất nhiên đây là một mùa màu mỡ giành cho nghề du lịch. Nếu các bạn không tốt nghiệp đúng chuyên ngành hướng dẫn du lịch thì chắc chắn việc học và nhận chứng chỉ hướng dẫn viên du lịch là cần thiết và bắt buộc. Đây là điều kiện bắt buộc để đổi thẻ hướng dẫn viên du lịch nên hãy lập kế hoạch đi học ngay thôi và đừng bỏ lỡ mùa "hái tiền" trong năm nay nhé.

Bạn hãy tính toán thời gian cần thiết để nhận chứng chỉ kịp mùa và thời điểm tháng 3 tất nhiên là đẹp nhất vì với các bạn học hệ lâu nhất là 3 tháng thì tới trung tuần tháng 6 sẽ có chứng chỉ để làm thủ tục đổi thẻ còn với các bạn học hệ 1, 2 tháng thì sẽ có được thời gian thảnh thơi hơn trong công cuộc đổi thẻ và tìm kiếm được nơi làm việc ưng ý hơn. Để biết rằng mình thuộc diện khung đào tạo bao lâu vui lòng tham khảo bài viết Khóa học nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch để rõ hơn nhé. Nhưng với những bạn thuộc khung đào tạo dài nhất là 3 tháng chắc chắn các bạn đừng bỏ lỡ khóa học trong tháng 3 vì như vậy sẽ ảnh hưởng rất lớn tới thời gian bạn công tác nhé. 

Không có nhiều thời gian để học khóa học nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch thì phải làm sao?

Điều này luôn là thắc mắc lớn của các bạn khi muốn tham gia học tại vì thực tế, các bạn đều đã đi làm trước khi có thẻ hướng dẫn viên chính thức và rất khó khăn khi tham dự đầy đủ các buổi học tại trung tâm. Phía trung tâm luôn hiểu điều này và cũng tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các học viên để có thể hoàn thành và nhận được chứng chỉ hướng dẫn viên du lịch. Nhưng thực tế, các bạn nên tham gia học đầy đủ các buổi học bởi các giảng viên tại trung tâm là những giảng viên vô cùng nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy cũng như kinh  nghiệm thực tế chắc chắn sẽ truyền đạt tới cho các bạn những bài giảng tuyệt vời.

Các bạn đã hiểu được sự quan trọng của tháng 3 rồi chứ? hãy thu xếp thời gian và tận dụng ngay thời điểm đẹp nhất này để đi học và trở thành một hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp nhé.

 

Bình luận

Tin tức mới